top of page

Kinh nghiệm Bánh Pháp với mô hình kinh doanh Cloud Kitchen cho doanh nghiệp HORECA


Về bánh pháp

Công Ty TNHH TMDV Bánh Pháp được thành lập năm 2007 bởi người đầu bếp tài năng Trần Thị Trang, với thiên bẩm, sự đam mê của bà đã đi nhiều nước trên thế giới và tham gia các khóa học tại nước ngoài để đem lại tinh hoa của bánh chuẩn Pháp vào thị trường Việt Nam cho đến nay.

Doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ các loại bánh mì, bánh kem sữa tươi, bánh kem âu, bánh đông lạnh, cookies và nhiều mặt hàng liên quan đến bơ sữa. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dụng cụ và nguyên liệu làm bánh, đưa ra các giải pháp kinh doanh cho các nhà hàng, cà phê, khách sạn cũng như hỗ trợ tổ chức các loại hình tiệc cưới, hội nghị, teabreak. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty Bánh Pháp đang thiên hướng là một mô hình Cloud Kitchen cho HORECA, vì chúng tôi tin rằng với năng lực cung cấp, sự linh hoạt đa dạng trong sản xuất nhờ vào đội ngũ thợ bánh lành nghề và hệ thống ghi nhận thông tin, chỉ cần các doanh nghiệp yêu cầu qua hệ thống Hotline 0797 44 1234 thì chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cụ thể và nhanh chóng.




Công nghệ làm bánh kết hợp với thợ bánh lành nghề

Sự phát triển của khoa học có mạnh mẽ đến đâu th