Kinh nghiệm Bánh Pháp với mô hình kinh doanh Cloud Kitchen cho doanh nghiệp HORECA


Về bánh pháp

Công Ty TNHH TMDV Bánh Pháp được thành lập năm 2007 bởi người đầu bếp tài năng Trần Thị Trang, với thiên bẩm, sự đam mê của bà đã đi nhiều nước trên thế giới và tham gia các khóa học tại nước ngoài để đem lại tinh hoa của bánh chuẩn Pháp vào thị trường Việt Nam cho đến nay.

Doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ các loại bánh mì, bánh kem sữa tươi, bánh kem âu, bánh đông lạnh, cookies và nhiều mặt hàng liên quan đến bơ sữa. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dụng cụ và nguyên liệu làm bánh, đưa ra các giải pháp kinh doanh cho các nhà hàng, cà phê, khách sạn cũng như hỗ trợ tổ chức các loại hình tiệc cưới, hội nghị, teabreak. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty Bánh Pháp đang thiên hướng là một mô hình Cloud Kitchen cho HORECA, vì chúng tôi tin rằng với năng lực cung cấp, sự linh hoạt đa dạng trong sản xuất nhờ vào đội ngũ thợ bánh lành nghề và hệ thống ghi nhận thông tin, chỉ cần các doanh nghiệp yêu cầu qua hệ thống Hotline 0797 44 1234 thì chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cụ thể và nhanh chóng.




Công nghệ làm bánh kết hợp với thợ bánh lành nghề

Sự phát triển của khoa học có mạnh mẽ đến đâu thì việc làm một cái bánh ngon là một kết quả tập luyện kỹ càng của các thợ bánh lành nghề và kết hợp với máy móc. Tại Bánh Pháp, chúng tôi luôn nhập các thiết bị hiện đại để phù hợp các công tác nhào, chia bột, cán bột, kết hợp với các thợ bánh lành nghề để tạo hình và làm nên những chiếc bánh luôn đảm bảo chất lượng, khối lượng và đồng đều.



Do các công đoạn được thực hiện một cách nhất quán và theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất nên các chất lượng sản phẩm đảm bảo được chuẩn ISO và HACCP. Vì thế chúng tôi tin rằng những chiếc bánh được làm ra từ Bánh Pháp khi đến tay người tiêu dùng sẽ ngon và an toàn nhất.

Nhờ vào việc áp dụng máy móc hiện đại vào sản xuất nên chúng tôi luôn đảm bảo được các nhu cầu lớn của doanh nghiệp, và sự thuần thục của các thợ bánh nên rất linh hoạt, đa năng khi khách hàng có các yêu cầu mới về sản phẩm.


Các dòng sản phẩm tại Công ty TNHH Bánh Pháp

Ngoài các dòng bánh Âu nổi tiếng phổ biến trên thế giới có tại bánh Pháp như Croissant, Macaron, Opera Cake, nhưng chúng tôi có hơn 150 mẫu mã khác nhau từ bình dân đến sang trọng. Bên dưới là phân loại các loại bánh đang có mặt tại Công ty Bánh Pháp

Bánh dùng liền: là các loại bánh được ăn liền được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ mát

  • Premium Desserts

  • Cakes

  • Cookies

  • Party Cakes

  • Croissant and Danish

  • Artisan Breads

Bánh đông lạnh: là các loại bánh đã thành phẩm chưa nướng hoặc được nước một phần. Các sản phẩm này được cấp đông và bảo quản trong tủ đông. Nhiệt đột thích hợp từ -5 C đến

-18 C.

  • Croissant and Danish

  • Artisan Breads

Vì sao Bánh Pháp là mô hình kinh doanh cloud kitchen cho bạn

Cloud Kichen là một thuật ngữ mới trong những năm gần đây tại Việt Nam, các nhà hàng thường sẽ hoạt động theo hình thức trực tuyến không có bàn ăn, không gian ăn uống…khách hàng chỉ đặt sản phẩm qua ứng dụng, hotline, sau đó hiệu chỉnh hoặc gọi món mình thích và sản phấm sẽ được giao tới nơi.

Đối với các doanh nghiệp Horeca đang muốn mở rộng nhãn hàng, đang muốn sở hữu riêng thương hiệu của mình, nhưng bị cản trở bởi các yếu tố như kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh, sở hữu các công nghệ hiện đại, nguồn nhân lực tay nghề cao, không có nhà xưởng, áp lực tài chính để sản xuất và nghiên cứu…Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp các vấn đề trên thì chúng tôi chính là câu trả lời của bạn

Nếu các nhà hàng, khởi nghiệp nhỏ, doanh nghiệp trong Horeca không có không gian sản xuất bánh ngọt, nguồn nhân lực sản xuất bánh, người thấu hiểu về bánh ngọt thì chúng tôi với dự dẫn dắt của người 30 năm trong lĩnh vực bánh, 15 năm hoạt động và cung cấp các sản phẩm bánh ngọt không nhãn “white label” trong lĩnh vực F&B cho nhiều doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi tự tin rằng Công ty TNHH Bánh pháp sẽ là một giải pháp Cloud Kitchen cho các công ty.




Lợi ích kinh doanh vững bền

Chi phí để mở một công ty bánh ngọt có thể rất lớn từ vài trăm triệu cho đến vài tỉ đồng, đó là sơ tính cho máy móc và mặt bằng nhưng còn nhân công, kỹ thuật sản xuất lại là một khó khăn lớn nhất cho các doanh nghiệp Horeca. Vì thế có tài chính rồi nhưng cũng chưa chắc trụ lâu trên thị trường nhưng khi quý công ty hợp tác với Công ty TNHH Bánh Pháp thì đó là một câu chuyện khác. Vì những lợi ý chỉ có được do mô hình Cloud Kichen từ Bánh Pháp mang lại cho quý khách hàng.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư - vận hành: bạn chỉ cần đặt bánh, mọi công tác khác để chúng tôi lo

  • Chất lượng bánh được đảm bảo: chúng tôi lựa chọn các nguồn nguyên liệu nhập khẩu, và không sử dụng phẩm màu hóa học cho quá trình sản xuất

  • Khả năng phục vụ được nhiều khách hàng hơn: chúng tôi đáp ứng được những đơn hàng lớn và menu đa dạng cho khách hàng của bạn

  • Đáp ứng xu hướng ăn uống trong mùa dịch: chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất bánh và theo chuẩn ISO, HACCP nên mọi sản phẩm làm ra luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng cuối.

  • Dễ dàng sở hữu một nhãn hàng nhưng không mất nhiều chi phí đầu tư: bên cạnh các dòng bánh ngọt thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bánh lạnh “white label” .

Kết luận

Mô hình Cloud Kitchen đã đóng góp một một phần lớn vào sự đa dạng và phát triển của trong lĩnh vực F&B như tiện lợi, không tốn nhiều chi phí, tiết kiệm. Đối với các doanh nghiệp nào đang có nhu cầu kinh doanh mảng bánh ngọt nhưng không có không gian lớn, nguồn nhân lực hoặc sở hữu một nhãn riêng thì hãy liên hệ ngay Hotline 0797 44 1234 của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.


6 views0 comments

Recent Posts

See All

🚚 Free delivery for order over 300,000 VND (For District 1, 2, 3, 4, 5, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận)

🛒 10% off for order over 500,000 VND